Những công dụng của sofa giường - sofa bed hiện đại

Sofa giường là định nghĩa mặc dù không quá xa lạ sở hữu người phương Tây nhưng lại khá mới mẻ đối sở hữu các người phương Đông. Hiện giờ, chẳng hề người nào cũng biết tới sự hiện diện của sofa giường như là 1 sản phẩm nội thất tích hợp thiếu gì công dụng hữu ích khác nhau. Bên cạnh đó, chính nhờ các điểm cộng nổi bật và các tính năng ưu việt mà sofa giường với lại cho mọi người, mọi nhà mà càng ngày càng mang phổ thông người biết tới đồ vật nội thất này hơn.

Sofa giường không chỉ là công cụ có ích mà còn trở nên thiên hướng mới được nhiều gia đình, đặc trưng là các gia đình ở thành thị, theo đuổi cá tính kiến trúc tiên tiến và đơn thuần đón nhận. Vậy hãy cùng toàn cầu Sofa mua hiểu xem liệu bạn đã bắt kịp xu hướng đổi thay của thị trường nội thất trong nước hay chưa nhé!

Những ưu điểm của sofa giường

Sofa giường rất đa năng

Không cần kể thì hẳn là đầy đủ chúng ta cũng đều biết, sofa giường là một sản phẩm nội thất vô cùng đa năng có cấu tạo với thể thuận lợi đổi thay từ 1 chiếc ghế đẳng cấp để tiếp khách thành 1 dòng giường êm ái để ngơi nghỉ. Kiểu cấu tạo này đặc thù thích hợp mang những gia đình với không gian khiêm tốn, giúp tiết kiệm diện tích và linh động lúc sử dụng.

Dùng để tiếp khách

Không cần kể thì hẳn là đầy đủ chúng ta cũng đều biết, sofa giường là một sản phẩm nội thất vô cùng đa năng có cấu tạo với thể thuận lợi đổi thay từ 1 chiếc ghế đẳng cấp để tiếp khách thành 1 dòng giường êm ái để ngơi nghỉ. Kiểu cấu tạo này đặc thù thích hợp mang những gia đình với không gian khiêm tốn, giúp tiết kiệm diện tích và linh động lúc sử dụng.

Sofa giường dùng để trang trí phòng khách

Thêm nữa, 1 công dụng mà chúng ta chẳng thể nào không nhắc tới đấy chính là nhân tố thẩm mỹ giúp trang trí cho phòng khách. Vỏ bọc sofa được kiểu dáng với nhiều cái mã phổ thông, với lại phổ thông chọn lọc hơn cho gia chủ. Đặc trưng, mang cấu tạo thuận tiện dỡ rời, bạn hoàn toàn có thể đổi thay phong cách mỗi lúc muốn, song song chọn lựa những màu sắc sao cho phù hợp có không gian căn phòng.

Làm tủ chứa đồ diện tích

Ngày nay, với một số mẫu sofa bed được ngoại hình tích hợp với ngăn tủ chứa đồ bên dưới, giúp tiết kiệm tối đa diện tích và tiện lợi hơn cho người sử dụng. Sở hữu một dòng sofa giường tương tự, bạn với thể thả sức sắp xếp các đồ đạc theo phương pháp ngăn nắp và gọn gàng nhất. Đây cũng là nơi vô cộng hoàn hảo để chứa giữ chăn, mền hoặc sách báo vì tính tiện lợi và thuận tiện lấy ra mỗi khi cần tiêu dùng.

Phân loại sofa giường theo kiểu dáng

1.Phân loại sofa giường - sofa bed theo kiểu dáng

Một chiếc sofa giường hiện đại là một món đồ đạc được dùng như một chiếc ghế ngồi trong giấc sáng và dùng để ngủ vào ban đêm. Chúng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng được hai mục tiêu trên. Nếu nhà bạn thường có khách đến chơi, đây là sự chọn lựa hiển nhiên khi bạn cần thêm chỗ ngủ trong nhà.

Có rất nhiều kiểu dáng sofa giường để lựa chọn đa dạng từ kích cỡ cho đến loại nệm sử dụng bên trong chúng. Các kiểu mẫu cơ bản bao gồm kiểu sofa giường kéo ra truyền thống, kiểu sofa giường chuyển đổi click-clack, kiểu sofa giường futon.

2.Phân loại sofa giường - sofa bed theo chất liệu

Phân loại sofa giường theo chất liệu thì sofa giường được chia làm các loại như: Sofa giường chất liệu nỉ, sofa giường chất liệu gỗ, sofa giường chất liệu da, sofa giường chất liệu vải. Mỗi chất liệu sofa giường có ưu điểm riêng tùy thược vào tiêu chuẩn của khách hàng về mẫu sofa giường mình mong muốn mà lựa chọn.

Thông thường khách hàng sẽ dựa trên chất liệu sofa giường mà lựa chọn luôn bàn trà sofa đi kèm là bàn trà nhập khẩu hay mẫu bàn trà cổ điển cho phù hợp với phong cách của sofa. Sofa giường làm bằng gỗ tự nhiên được trang bị hệ thống bản lề thông minh có thể kéo ra tạo thành một chiếc giường gỗ rộng lớn có thể kê thêm chăn, đệm và gối để nằm.

Sofa giường chất liệu vải được đặc biệt ứng dụng và lựa chọn hơn cả bởi sự đa dạng về màu sắc kiểu dáng cũng như việc vệ sinh bảo quản đều dễ dàng hơn hẳn. Riêng đối với sofa thư giãn đẹp thì lại thiếu chất liệu vải đa dạng này mà thường là chất liệu da hoặc giả da.

Phân loại sofa giường - sofa bed theo kích thước

Nếu như phân dòng sofa giường theo kích thước thì sẽ có các kích thước căn bản trên thị phần: Khổ lớn là 1950 x 1200 x 900, 1870 x 940 x 870. Và khổ nhỏ với kích thước 1790 x 900 x 780. Trong đó kích thước theo mm của (chiều dài x chiều rộng x chiều cao). 

1 điểm đáng lưu ý là kích thước ghế sofa giường thường nhỏ hơn một tí so với những dòng giường cùng kích cỡ.

Thường ngày chỉ đủ thả sức cho một người nằm ngủ và nghỉ ngơi, 2 người nằm sẽ hơi bất nhân thể. Trên đây là những cách thức phân cái sofa giường thông dụng và dễ hiểu nhất giúp bạn thuận lợi so sánh và đánh giá để chọn lọc loại sofa hợp nhất với nhà mình.

Showroom Sofa Phòng Khách - Thế Giới Sofa

Thế Giới Sofa là đơn vị cung cấp các loại sofa phòng khách, đảm bảo chất lượng và dịch vụ sản phẩm, mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho gia chủ.